บทความน่ารู้

บทความน่ารู้

ดูแลเครื่องกำเนิดไฟฟ้า cummins ด้วยตัวเอง

การดูแลตรวจสอบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าตามรอบการใช้งานอย่างสม่ำเสมอเทียบได้กับการตรวจสุขภาพประจำปีของพวกเรา ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องกำเนิดไฟฟ้าให้ยาวนานและนั่นหมายถึง “ความคุ้มค่า” กับเงินที่จ่ายไป

1703579682985

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าคืออะไร การเลือกเครื่องกำเนิดไฟฟ้าให้ดี สำคัญต่อธุรกิจของคุณอย่างไร และจะแน่ใจได้อย่างไรว่า เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ติดตั้งอยู่นั้นจะเริ่มทำงานได้ทันทีและมีเสถียรภาพสูง

เครื่อยนต์ดีเซล คัมมิ่นส์ดีจริงไหม

ทำความรู้จักเครื่องยนต์ดีเซล Cummins พร้อมบริการดีๆ จาก Cummins DKSH (Thailand) ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเพียงผู้เดียวในประเทศไทย

อะไหล่แท้และเทียบ Cummins

เมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนอะไหล่ การทำความเข้าใจความแตกต่างระหว่าง อะไหล่แท้ Cummins และอะไหล่เทียบถือเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง เพื่อป้องกันเครื่องยนต์ของคุณจากความเสียหายรุนแรงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้า

ทำไมต้องซื้อ Cummins จาก Authorized distributor

หากคุณกำลังมองหาสินค้าและบริการยี่ห้อ Cummins การซื้อกับ Authorized Distributor หรือผู้จัดจำหน่ายตัวจริงถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อสมรรถนะและการยืดอายุใช้งานของเครื่องยนต์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในระยะยาว

We-are-Cummins

Cummins…ที่คุณรู้จักในวันนี้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1919 ณ เมืองโคลัมบัส รัฐอินเดียนา (สหรัฐอเมริกา) จากความร่วมมือของนายธนาคารและนักประดิษฐ์สองอาชีพที่ดูเหมือนจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

6 จุดสังเกตุบันบรรจุภัณฑ์54

สินค้าของ Cummins ตั้งแต่ชิ้นใหญ่โตอย่างเครื่องยนต์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทื่บรรจุมาด้วย shipping skid ที่แน่นหนา หรือการทำ Export Box เพื่อป้องกันของข้างใน

Aftermarket Warehouse-1200x798-36b7a2e54

เราได้ทำการทดสอบและเปรียบเทียบผลลัพธ์ครั้งแล้วครั้งเล่าซึ่งพบว่า : ชิ้นส่วนและอะไหล่แท้ของ คัมมิ่นส์นั้นทำงานได้ดีขึ้นกว่าและมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

Poultry-and-Pork-Production-111

การทำปศุสัตว์ หมายถึง การทำกิจกรรมที่มีการนำสัตว์เศรษฐกิจมาเลี้ยงเพื่อประโยชน์ในการใช้งานหรือเพื่อเป็นอาหาร โดยอาจหมายทั้งสัตว์สี่เท้า เช่น วัว ม้า แพะ แกะ หมู และสัตว์ปีก

Ships and fishermen are fishing anchovies in Yen Island, Phu Yen, Vietnam

อย่างที่คุณทราบว่าเครื่องยนต์ดีเซลนั้นมีหลากหลายประเภทขึ้นอยู่กับว่าคุณจะนำไปใช้กับลักษณะของงาน (หรือ Application) แบบไหน แล้วทำไม Application จึงสำคัญยิ่งกับการเลือกใช้เครื่องยนต์? เราไปดูกรณีศึกษาเพื่อความเข้าใจที่มากขึ้นกัน