6 จุดสังเกตบนบรรจุภัณฑ์

บอกคุณว่าของแท้หรือของปลอม

สิ่งที่ไปกับสินค้าเมื่อทำการจัดส่ง…คือบรรจุภัณฑ์

สินค้าของ Cummins ตั้งแต่ชิ้นใหญ่โตอย่างเครื่องยนต์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทื่บรรจุมาด้วย shipping skid ที่แน่นหนา หรือการทำ Export Box เพื่อป้องกันของข้างใน

มาจนกล่อง-ลัง-ถัง-ซอง ขนาดกลางถึงเล็กที่ใช้บรรจุชิ้นส่วนและ Consumable วัดุสิ้นเปลือง ไม่เพียงแต่ถูกออกแบบและเลือกใช้อย่างเหมาะสมกับสินค้านั้นๆ แต่ยังมีการกำกับและควบคุมตามมาตรฐานของ Cummins ทั้งสิ้น

6 จุดสังเกตุนี้ คือ มาตรฐานบรรจุภัณฑ์จากเราซึ่งช่วยให้คุณใช้ในการตรวจสอบของที่ได้รับว่าเป็น Cummins แท้ ก่อนทำการเซ็นต์รับสินค้าหรือจ่ายเงิน

แต่คุณทราบหรือไม่ว่าา..ผู้จำหน่ายของปลอมหรือของเทียบ Cummins นั้น…อาจปลอมตั้งแต่บรรจุภัณฑ์
ดังนั้นวิถีทางเดียวที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยจากความเสี่ยงนี้ได้คือการซื้อจากบริษัท คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด หรือดีลเลอร์อย่างเป็นทางการของเราเท่านั้น

และนี่คือจุดที่คุณต้องสังเกตทุกครั้ง

ติดต่อ คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) วันนี้ เพื่อปรึกษาหรือขอคำแนะนำเกี่ยวกับชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ที่คุ้มค่าที่สุดกับธุรกิจของคุณ
โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน