ดาต้าเซ็นเตอร์

เพิ่มความวางใจยิ่งขึ้นสำหรับคุณ

Cummins เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันพลังงานสำรองสำหรับอุตสาหกรรมศูนย์ข้อมูล (Data Center)  เรามีเครือข่ายการสนับสนุนเฉพาะทางที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรามีการฝึกอบรมทีมงานทั่วโลกของเราเพื่อให้มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและสนับสนุนธุรกิจ Data Center สำหรับคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจ Data Center ของคุณจะสามารถให้บริการได้อย่างมีเสถียรภาพและลูกค้าของคุณสามารถวางใจได้ในทุกเวลา 

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เราได้บุกเบิกเทคโนโลยีที่สร้างมาตรฐานด้านคุณภาพและเชื่อถือได้สำหรับธุรกิจ Data Center อย่างต่อเนื่องในระดับสากล รวมถึงเทคโนโลยีควบคุมการปล่อยมลพิษที่ได้รับการออกแบบอย่างซับซ้อนและ data center load ratings ที่กลายเป็นสองนวัตกรรมที่สำคัญที่สุดของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าคัมมิ่นส์เพื่องานศูนย์ข้อมูล (Data Center) ของเรา เรามีความชำนาญและประสบการณ์ในการทดสอบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบ time-tested ability เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของสมรรถนะในการรับโหลดได้ 100% ด้วยมาตรฐานการควบคุมที่ดีที่สุดในธุรกิจระดับเดียวกัน ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้ว่าคุณกำลังซื้อระบบผลิตไฟฟ้าที่ประสิทธิภาพสูงและวางใจได้

การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

พนักงานผู้เชี่ยวชาญงาน Data Canter ของเราพร้อมให้บริการคุณทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง* เพื่อให้แน่ใจว่าพลังงานสำรองที่คุณต้องการนั้นจะพร้อมทำงานสนับสนุนคุณอยู่เสมอ  นี่คือความมุ่งมั่นในการรักษาความเชื่อมั่นของลูกค้าของเราให้ดีที่สุด

*โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมกับตัวแทนฝ่ายขายของคุณ

ที่คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความร่วมมือระยะยาวที่สร้างจากความไว้วางใจและความน่าเชื่อถือ เราใช้เวลาในการทำความเข้าใจความต้องการด้านพลังงานเฉพาะของคุณ และนำเสนอโซลูชันด้านพลังงานที่เป็นนวัตกรรมใหม่และเชื่อถือได้ซึ่งตอบสนองข้อจำกัดเฉพาะของคุณ และทำให้คุณสบายใจได้ โดยคำนึงถึงการเชื่อมต่อกับศูนย์ข้อมูลของคุณบนความเป็นส่วนตัวสูงสุด

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย)  เพื่อขอคำแนะนำสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้แล้ววันนี้ โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน