อะไหล่ปรับสภาพใหม่ (Recon Parts)

อะไหล่ปรับสภาพโดยโรงงาน Cummins รับประกันนับวันที่ 1 ใหม่!

อะไหล่ ReCon หรืออะไหล่ปรับสภาพ คือ การนำอะไหล่ชิ้นเดิมมาผ่านกระบวนการที่เสมอการผลิตใหม่ตั้งแต่ตรวจสอบ  ประกอบ ทดสอบ เพื่อให้ได้ความน่าเชื่อถือและความทนทานที่เหนือกว่า นอกจากนี้ อะไหล่ ReCon ยังได้การรับประกันเต็มระยะซื้อวันนี้ได้เริ่มนับประกันวันนี้เป็นวันแรก  ประโยชน์ที่คุณจะได้รับนอกจากต้นทุนที่ถูกลง (จากการนำซากมาแลก) คุณยังมีส่วนร่วมในการลดขยะ ของเสีย และทำให้สิ่งแวดล้อมที่ดียิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้คือความคุ้มค่าที่เหนือกว่าที่มีเฉพาะที่คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย)

อะไหล่ ReCon หรืออะไหล่ปรับสภาพ ไม่ใช่แค่ชิ้นส่วนเก่าที่นำมาซ่อมหรือประกอบใหม่ แต่เป็นการนำชิ้นส่วนเก่ามาผลิตขึ้นใหม่ให้ได้มาตรฐานตรงตามข้อกำหนดเดียวกันกับอะไหล่แท้ของใหม่จากคัมมิ่นส์ โดยเป็นการถอดแยกชิ้นส่วนทุกชิ้นออกมาเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่างๆ อย่างเข้มงวด ไม่ว่าจะเป็นทำความสะอาด ตรวจสอบสภาพ เก็บกู้ เปลี่ยนชิ้นส่วนใหม่ (ในกรณีที่ชิ้นส่วนเดิมไม่ตรงตามข้อกำหนด) ประกอบกลับ และทดสอบซ้ำอีกครั้ง

หากชิ้นส่วนใดมีการสึกหรอโรงงานจะมีการเปลี่ยนโดยใช้ชิ้นส่วนใหม่ให้ หรือในกรณีที่ชิ้นส่วนบางอย่างตกรุ่นไปแล้วเราก็ทำการถูกอัพเกรดด้วยชิ้นส่วนออกแบบใหม่และผลิตด้วยวัสดุชนิดใหม่ทันที  จากนั้นทุกส่วนทั้งหมดจะถูกนำมาประกอบกลับภายในโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9000 และนำไปทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณสมบัติและสมรรถนะตรงตามข้อกำหนดสำหรับอะไหล่ชิ้นนั้นๆ  ReCon  หรือ Recondition จากโรงงานและช่างของเราจึงสามารถฟื้นฟูประสิทธิภาพของอะไหล่ให้กลับมาได้เต็มที่ และได้ประสิทธิภาพสูงอย่างที่คุณคาดหวัง

จุดเด่นของอะไหล่ ReCon จากคัมมิ่นส์:

 • ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีการออกแบบและวัสดุคุณภาพสูงตามมาตรฐานของคัมมิ่นส์
 • ช่วยให้เครื่องยนต์มีสมรรถนะสูงขึ้นและยืดอายุการใช้งานก่อนต้อง overhaul
 • ป้องกันเครื่องยนต์พังหรือเสียหายจากการใช้อะไหล่ที่ไม่ใช่ของแท้
 • มีการรับประกันอย่างเต็มรูปแบบเสมออะไหล่ใหม่

ชิ้นส่วนและอะไหล่ในโครงการ ReCon:

 • หัวฉีด (Injectors)
 • ปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิง (Fuel Pumps)
 • ฝาสูบ (Cylinder Heads)
 • เทอร์โบชาร์จเจอร์ (Turbochargers)
 • ก้านสูบ (Connecting Rods)
 • ปั๊มน้ำ (Water Pumps)
 • มอเตอร์สตาร์ทและไดชาร์จ (Starters and Alternators)
 • ปั๊มลม (Air Compressors)

คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) มีอะไหล่ ReCon แท้ให้เลือกอย่างครบครันตามความต้องการของลูกค้า เราจึงเป็นคำตอบสุดท้ายสำหรับการเลือกซื้ออะไหล่ ReCon ที่คุณกำลังมองหา พร้อมด้วยการรับประกันสินค้าทั้งหมดด้วยเงื่อนไขที่ดีที่สุด

ติดต่อเราได้แล้ววันนี้เพื่อขอคำแนะนำทางเทคนิค รายละเอียดราคา และสินค้าคงคลัง โทร 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน