เหมือง

Better. Every Load.

ไม่ว่าจะทำเหมืองอะไรหรือไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์อะไรก็ตาม คุณย่อมต้องการเครื่องจักร เครื่องมือ และ อุปกรณ์ที่ไว้ใจได้ในทุกนาทีของทุกๆ วัน และนี่คือเหตุผลที่ผู้ประกอบกิจการเหมืองทั่วโลกเลือกใช้เครื่องยนต์ของคัมมิ่นส์  เครื่องยนต์ของเราถูกนำไปใช้กับงานเหมืองทุกประเภทตั้งแต่ในรถเจาะระเบิดหิน รถตักไปจนถึงรถบรรทุกขนาด 360 ตันและหัวตักขนาด 1,000 ตัน

คัมมิ่นส์มีเครื่องยนต์ดีเซลที่ทนทานที่สุดและเชื่อถือได้มากที่สุดรายหนึ่งในโลก เครื่องยนต์คัมมิ่นส์สำหรับงานขุดเหมืองของเรามีกำลังให้เลือกตั้งแต่ 49 แรงม้าจนถึง 4,200 แรงม้าโดยมีทั้งแบบควบคุมด้วยระบบกลไกและระบบอิเล็กทรอนิกส์  เครื่องยนต์ของเราผ่านการรับรองว่าด้วยข้อกำหนดการปล่อยมลพิษที่เข้มงวดที่สุดด้วยมาตรฐานระดับสูงสุด  เรามีคำตอบสำหรับทุกความต้องการของธุรกิจเหมืองทุกประเภท ทั้งขนาดใหญ่และเล็ก และในทุกๆ ด้านของธุรกิจเหมือง

คัมมิ่นส์มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเหมืองมากว่า 80 ปี คุณจึงมั่นใจได้เต็มร้อยถึงเส้นทางความสำเร็จที่รออยู่ทั้งสำหรับวันนี้ วันพรุ่งนี้ และทุกๆ วันหลังจากนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทั้งในด้านความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง การปล่อยมลพิษ และต้นทุนต่อตันที่ต่ำที่สุด แม้จะเป็นสภาพแวดล้อมการทำงานที่ยากที่สุด

คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) คือผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายเครื่องยนต์สำหรับงานเหมืองอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการ เราจึงเป็นคู่ค้าที่คุณมั่นใจได้เสมอ

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) วันนี้ เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องยนต์คัมมิ่นส์ที่เหมาะสมกับลักษณะงานของคุณที่สุด โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน