หน่วยงานราชการ

หน่วยงานภาครัฐเป็นสถานที่สำหรับการทำงานสำคัญที่เกี่ยวข้องกับชีวิต ทรัพย์สิน และข้อมูลสำคัญของประเทศและประชาชน นอกจากการเก็บรวบรวมเอกสารจำนวนมากแล้ว อาคารของหน่วยงานภาครัฐยังต้องได้รับการออกแบบเพื่อให้สามารถทำงานเพื่อให้บริการประชาชนจำนวนมหาศาลในแต่ละวัน ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่อาคารหรือหน่วยงานของภาครัฐจะต้องมีการออกแบบโหลดการใช้ไฟฟ้าที่ครบคลุมทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นในแต่ละวันและสามารถตอบสนองบริการและความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่มาใช้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยปริมาณการใช้ไฟฟ้านั้นจำเป็นที่จะต้องครอบคลุมถึง :

  • ระบบเตือนภัยฉุกเฉิน
  • ห้อง Server ห้องงานระบบ IT สัญญาณอินเตอร์เน็ต
  • กล้องวงจรปิด
  • ลิฟท์โดยสาร
  • จำนวนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ทำงาน
  • เครื่องกดบัตรคิวและจอแสดงผล
  • แสงไฟสว่าง
  • อุปกรณ์สำนักงาน เช่น เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องพิมพ์บัตร เครื่องสแกนเอกสาร

ไฟฟ้าที่เพียงพอย่อมส่งผลต่อการให้บริการที่ดี รวดเร็ว และมีความแม่นยำสูง ลดการรอคอยของประชาชนและผู้ใช้บริการให้น้อยลง ส่งผลต่อความพึงพอใจที่ดีขึ้น และดีต่อภาพลักษณ์การให้บริการของหน่วยงาน

คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) คือผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เกี่ยวกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับอาคารและหน่วยงานภาครัฐมาอย่างยาวนาน เรามีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหลายขนาดที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ ติดต่อเราวันนี้เพื่อสอบถามและร่วมวางแฟนการออกแบบกำลังไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) เพื่อขอคำแนะนำสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้แล้ววันนี้ โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน