ชิ้นส่วนและอะไหล่แท้คัมมิ่นส์

การเลือกใช้อะไหล่แท้ ถือเป็นหัวใจสำคัญสูงสุด

อะไหล่ที่ไม่ใช่ของแท้หรือที่เรียกกันว่า “ของเทียบ” อาจจะสามารถติดตั้งใส่ลงไปยังเครื่องยนต์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคัมมิ่นส์ได้ก็จริง  แต่แท้จริงแล้วอะไหล่หรือชิ้นส่วนนั้นไม่ได้ถูกสร้างหรือผลิตด้วยขั้นตอน วัสดุ หรือมาตรฐานที่ตามคัมมิ่นส์กำหนดอย่างสิ้นเชิง  

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของแท้จากคัมมิ่นส์ไม่ว่าจะเป็นอะไหล่ใหม่หรืออะไหล่ ReCon (อะไหล่ปรับสภาพใหม่) ย่อมเป็นทางเดียวที่จะสามารถช่วยรับประกันได้ว่าคุณจะได้อะไหล่และชิ้นส่วนแท้ของคัมมิ่นส์ที่ถูกออกแบบ และผลิตจากวัสดุและเทคโนโลยีการผลิตตามหลักวิศวกรรม สามารถเปลี่ยน ใส่ ติดตั้งอะไหล่และชิ้นส่วนนั้นได้อย่างพอดี และสามารถทำงานได้อย่างถูกต้อง ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายกับชิ้นส่วนอื่นๆ  ช่วยยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังได้รับการรับประกันอย่างเต็มเงื่อนไขอีกด้วย*

หากคุณกำลังมองหาคำตอบที่ดีที่สุด ทั้งด้านความทนทาน ความเชื่อถือได้ ประสิทธิภาพ และความคุ้มค่าในระยะยาว คำตอบเดียวนั้นคือการเลือกซื้อชิ้นส่วนและอะไหล่แท้จากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ บริษัท คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด หรือดีลเลอร์อย่างเป็นทางการเท่านั้น

*หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกัน

อะไหล่

ชิ้นส่วนอะไหล่แท้

ทุกส่วน....ต้องแท้

บริษัท คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด คือคำตอบแบบครบวงจรสำหรับคุณในการเลือกซื้อชิ้นส่วนและอะไหล่ของแท้จากคัมมิ่นส์  ครบครันด้วยคุณภาพและความสมบูรณ์แบบตามมาตรฐานคัมมิ่นส์ เรามีตัวเลือกที่หลากหลายเพื่อตอบสนองปัญหาที่แตกต่างกัน ทั้งนี้โดยยึดถือตามข้อกำกัดและความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ   นี่คือโซลูชั่นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เรานำเสนอให้แก่คุณ

  • อะไหล่แท้สำหรับเครื่องยนต์คัมมิ่นส์  (อะไหล่ใหม่และอะไหล่ Recon)
  • อะไหล่แท้สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าคัมมิ่นส์ (อะไหล่ใหม่และอะไหล่ Recon)
  • ผลิตภัณฑ์ไส้กรองแท้ Fleetguard (กรองอากาศ น้ำหล่อเย็น กรองน้ำมันเชื้อเพลิง กรองน้ำมันหล่อลื่น กรองไฮดรอลิก)
  • ผลิตภัณฑ์บำบัดมลพิษจาก Cummins Emission Solutions*
  • ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง /น้ำมันหล่อลื่นสำหรับ Valvoline Premium Blue

นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ในคลังที่เพียงพอกับการบริการ เรายังมีบริการให้ความช่วยเหลือทางเทคนิคซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้งานซ่อมเร็วยิ่งขึ้น และให้ธุรกิจของคุณสามารถกลับไปดำเนินการได้โดยเร็ว

ทำไมถึงต้องอะไหล่แท้?

นั่นก็เพราะว่าในบางครั้ง การดูด้วยตาจากภายนอกอย่างเดียวไม่สามารถช่วยให้คุณเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ทุกอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชิ้นส่วนและอะไหล่ชิ้นสำคัญสำหรับเครื่องยนต์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ยกตัวอย่างหัวฉีดที่ตคุณอาจมองเห็นจากภายนอกว่าแต่ละยี่ห้ออาจมีหน้าเหมือนกัน ไปจนถึงมีขนาดที่ “ใส่กันได้พอดี”  แต่หากลองพิจารณาอย่างละเอียดแล้ว คุณจะเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนระหว่างอะไหล่แท้กับของเทียบ

ชิ้นส่วนและอะไหล่แท้ทุกชิ้นของคัมมิ่นส์ได้รับการออกแบบให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพตรงตามข้อกำหนดทางวิศวกรรมและตามมาตรฐานของคัมมิ่นส์ และเฉพาะสำหรับการใช้งานแต่ละรูปแบบ   ในขณะที่อะไหล่ที่ไม่ใช่ของแท้มักจะได้รับการออกแบบที่ไม่ถูกต้องเหมาะสมตามหลักวิศวกรรม ค่าความคลาดเคลื่อน( tolerances) ผิดไปจากหลักการ รวมทั้งความละเอียดในการผลิตและคุณภาพของวัสดุแตกต่างไปจากข้อกำหนดของคัมมมิ่นส์อย่างสิ้นเชิง และอาจนำไปสู่ความเสียหายอย่างใหญ่หลวงของเครื่องยนต์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในท้ายที่สุด

สิ่งที่คุณจะได้รับจากชิ้นส่วนและอะไหล่แท้คัมมิ่นส์:

  • ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีการออกแบบและวัสดุคุณภาพสูงตามมาตรฐานของคัมมิ่นส์
  • ช่วยให้เครื่องยนต์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและยืดอายุการใช้งานก่อนต้องโอเวอร์ฮอล
  • ผ่านการผลิตและทดสอบตามข้อกำหนดด้วยอุปกรณ์เฉพาะ
  • ป้องกันความเสียหายต่อเครื่องยนต์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าซึ่งเกิดจากการใช้อะไหล่เทียบ
  • การรับประกันสินค้าที่สมบูรณ์*

คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) สามารถตอบโจทย์ความต้องการทุกสำหรับชิ้นส่วนและอะไหล่เฉพาะสำหรับเครื่องยนต์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคุณ ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้จะช่วยปรับปรุงสมรรถนะและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ รวมทั้งลดต้นทุนการดำเนินงานให้กับธุรกิจของคุณ พร้อมด้วยการรับประกันสินค้าทั้งหมดด้วยเงื่อนไขที่ดีที่สุด

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการสั่งซื้อชิ้นส่วน อะไหล่ ไส้กรอง น้ำมันเครื่อง หรือวัสดุสิ้นเปลือง (consumable) ของแท้จาก Cummins ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเราได้แล้ววันนี้ โทร 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน