ก่อสร้าง

ดียิ่งกว่าเดิม สำหรับทุกไซต์งาน

คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย)  มีประสบการณ์ด้านการออกแบบระบบต้นกำลังที่เชื่อถือได้สำหรับงานและธุรกิจก่อสร้างมากว่า 60 ปี เราเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์ดีเซลที่ทนทานที่สุดและเชื่อถือได้มากที่สุดรายหนึ่งของโลก โดยมีขนาดเครื่องยนต์ให้เลือกครบทุกความต้องการตั้งแต่ 49 – 650 แรงม้า (37-485 กิโลวัตต์) พร้อมทั้งได้รับการรับรองมาตรฐานการปล่อยมลพิษจากมาตรฐานที่เข้มงวดที่สุด  บริษัทก่อสร้าง ผู้รับเหมา และ OEM จึงสามารถวางใจให้เครื่องยนต์คัมมิ่นส์ช่วยสำหรับทุกกิจกรรมในงานก่อสร้าง  พร้อมบริการหลังการขายเพื่อดูแลรักษาอุปกรณ์ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดเวลา เครื่องยนต์ของคัมมิ่นส์คือหัวใจสำคัญบริษัทก่อสร้าง ผู้รับเหมา และลูกค้า OEM ที่ทำธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับก่อสร้างเกือบทุกประเภท ตั้งแต่รถตักทุกขนาดไปจนถึงรถขุด เครน และอื่นๆ อีกมากมาย

  • งานเคลื่อนย้ายดินหรือ Earth Moving (รถตัก รถดันดิน รถขุด รถแบคโฮ)
  • งานขนถ่ายเคลื่อนย้ายวัสดุหรือ Materials Handling (รถยก เครน รถลาก)
  • งานก่อสร้างถนนหรือRoad Construction (รถบด รถเกลี่ยดิน รถโม่ปูน รถปูถนน รถลอกผิวถนน)
  • หน่วยผลิตกำลังชนิดอยู่กับที่หรือ Stationary Power (เครื่องสกัด เครื่องเจีย ปั๊ม คอมเพรสเซอร์ลม)
  • งานอื่นๆ ในอุตสาหรกรรมก่อสร้าง

เครื่องยนต์ Quantum System (QS) รุ่นใหม่ล่าสุดจากคัมมิ่นส์ให้กำลังได้อย่างที่ต้องการสำหรับอุปกรณ์ก่อสร้างทุกประเภทและในทุกสภาพแวดล้อมทั่วโลก โดยให้อัตราตอบสนองในการจ่ายกำลังได้ดีขึ้น ช่วยลดเสียงขณะทำงานลงได้อย่างมาก และไม่ต้องบำรุงรักษาบ่อยทำให้ต้นทุนการดำเนินการของโครงการลดลง

ตลอดระยะเวลาหลายทศวรรษที่ผ่านมากิจกรรมในธุรกิจก่อสร้างที่ใช้เครื่องยนต์ของคัมมิ่นส์ได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าของเรา  โดยมีจุดเด่นที่ความเรียบง่ายของการออกแบบ ความทนทาน และรูปแบบการให้บริการที่มุ่งมั่นจริงจัง รวมทั้งเครือข่ายศูนย์บริการที่สามารถให้บริการได้อย่างครอบคลุม การมีสต๊อกอะไหล่ที่พร้อมอยู่เสมอจึงช่วยลดเวลาสูญเปล่าและช่วยให้ลูกค้าของเราทำงานได้อย่างต่อเนื่องรวดเร็ว

คัมมิ่นส์มีสาขาทั่วโลก พร้อมด้วยบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการ เราจึงเป็นคู่ค้าที่คุณมั่นใจได้เสมอตั้งแต่การติดตั้งไปจนถึงการโอเวอร์ฮอล ด้วยเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการฝึกอบรมและมุ่งมั่นในการจัดเตรียมอะไหล่และให้บริการอย่างรวดเร็วและทันท่วงที รวมทั้งการรับประกันสินค้าที่ดีที่สุด

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย)วันนี้ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องยนต์คัมมิ่นส์ที่เหมาะสมกับลักษณะงานของคุณโทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน