สถานพยาบาล

พลังที่เชื่อถือได้สำหรับการดูแลผู้ป่วยของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

Cummins นำเสนอโซลูชั่นด้านพลังงานด้วยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่มาพร้อมกับทางเทคโนโลยีขั้นสูงอย่างเต็มรูปแบบ รองรับสำหรับความต้องการใช้ไฟฟ้าสำหรับธุรกิจสถานพยาบาล- ด้วยบริการการสนับสนุนและทีมงานหลังบ้านแบบ 24/7* ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมเดียวกัน เรายินดีให้บริการแก่ธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็น :

  • คลินิกเฉพาะทาง
  • โรงพยาบาลสร้างใหม่
  • การขยายสเกลสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มจากเดิม

*กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขการให้บริการจากฝ่ายขายที่ดูแลท่าน

ผู้ให้บริการพลังงานแบบครอบคลุมทุกความต้องการในที่เดียว

คุณสามารถวางใจคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) ตั้งแต่ในขั้นตอนการเริ่มออกแบบ ผลิต ทดสอบ และการวางระบบใช้งานร่วมทั้งหมดล่วงหน้าที่ครอบคลุมตั้งแต่ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า transfer switches, paralleling systems และ remote monitoring นอกเหนือจากการนำเสนอพลังงานไฟฟ้าสำรองแล้ว มมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) ยังสามารถนำเสนอพลังงานหลัก ระบบ combined heat and power (CHP) และระบบไตรเจนเนอเรชั่นให้กับคุณได้อีกด้วย

การสนับสนุนด้านวิศวกรรมตั้งแต่ต้นจนจบ

คุณไม่เพียงต้องการงานระบบไฟฟ้าเพื่อการดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจของคุณเท่านั้น  หากแต่คุณยังต้องการความเชี่ยวชาญจากการสนับสนุนด้านวิศวกรรมที่มีประสบการณ์อีกด้วย ผู้เชี่ยวชาญของเรามีการทำงานร่วมกับคุณอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่ต้นจนจบ เริ่มจากการออกแบบผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการใช้งาน ตลอดจนบริการและการสนับสนุนหลังการขายอย่างต่อเนื่อง

บริการและการสนับสนุนระดับสากล

ทั่วโลกและคุณสามารถวางใจได้ว่า คัมมิ่นส์สามารถช่วยให้สถานพยาบาลของคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยพลังงานที่ต่อเนื่องซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญยิ่งของธุรกิจด้านสถานพยาบาล

คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) คือผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เกี่ยวกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับสภานพยาบาลและโรงพยาบาลขนาดใหญ่อย่างยาวนาน เรามีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหลายขนาดที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) เพื่อขอคำแนะนำสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้แล้ววันนี้ โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน