Oil & Gas

เมื่อการผลิตดี ทุกๆด้านก็จะดีตามไปด้วย

ความสำเร็จของธุรกิจน้ำมันและก๊าซขึ้นอยู่กับความสามารถในการเผชิญกับอุปสรรคและความท้าทายทางธรรมชาติเพื่อค้นหาแหล่งพลังงานที่มีค่ามากที่สุดอย่างหนึ่งบนโลกด้วยกระบวนการทำงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขุด เจาะ ผลิต หรือซ่อมบำรุงระบบ เครื่องยนต์คัมมิ่นส์สำหรับธุรกิจน้ำมันและก๊าซมุ่งมั่นสนับสนุนความสำเร็จของคุณ  เราลงทุนสูงมากกับการวิจัยและพัฒนาในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการทุกด้านของธุรกิจน้ำมันและก๊าซของคุณ

โดยเรามีทั้งเครื่องยนต์ดีเซลและเครื่องยนต์ก๊าซธรรมชาติที่แข็งแรง ทนทาน และเชื่อถือได้มากที่สุดในโลก เครื่องยนต์ก๊าซธรรมชาติของเราใช้ส่วนประกอบที่แข็งแกร่งแบบเดียวกับที่ใช้ในเครื่องยนต์ดีเซลกำลังอัดสูง เครื่องยนต์ของเราเป็นที่รู้กันดีว่าให้อัตราการจ่ายพลังงานต่อหน่วยที่สูง ประหยัด ทนทาน และใช้งานได้อย่างยาวนานคุณจึงผลิตกำลังได้เท่าที่ต้องการด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า  เครื่องยนต์คัมมิ่นส์ของเราผ่านการพิสูจน์แล้วว่าทำงานได้อย่างต่อเนื่องบนความเชื่อถือได้สูงแม้แต่ในสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายที่สุด

เรามีผลิตภัณฑ์เครื่องยนต์ดีเซลให้เลือกครบทุกรูปแบบด้วยขนาดตั้งแต่ 2.8 ถึง 95 ลิตร รวมถึงเครื่องยนต์ก๊าซธรรมชาติทั้งแบบมีและไม่มีเทอร์โบชาร์จเจอร์ขนาดตั้งแต่ 5.9 ถึง 78 ลิตร ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีเครื่องยนต์ที่ออกแบบเฉพาะเพื่อตอบโจทย์การใช้งานเฉพาะทาง เช่น การทำงานที่ต้องการกำลังสูงกว่าปกติใน เครื่องยนต์คัมมิ่นส์จึงเป็นโซลูชั่นที่สามารถให้กำลังได้เพียงพอกับงานทุกประเภท

เรือผลิตและกักเก็บ (FPSO)

คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลดีเซลสำหรับการผลิตและจ่ายไฟฟ้าทั้งเพื่อการณ์ปกติและในกรณีฉุกเฉินบนเรือผลิตและกักเก็บ (Floating Production Storage and Offloading หรือ FPSO)  พนักงานของเรามีประสบการณ์มาอย่างยาวนานสำหรับการออกแบบและผลิตเครื่องยนต์สำหรับ FPSO รวมถึง :

  • วาล์วปิดไอดี (Air Inlet Shut-off Valve หรือ ASOV)
  • Alternator และ flexible coupling สำหรับเรือ
  • ฐานรองทำจากเหล็กกล้าช่วยเสริมความแข็งแรง (Enhanced strength steel base skid)
  • ตัวยึดที่ให้ความทนทานสูง (Resilient mountings)
  • ตู้ครอบเพื่อลดเสียงในขณะทำงาน (Sound attenuated enclosures)
  • ระบบควบคุมไอเสียตามมาตรฐานข้อกำหนดที่เข้มงวดที่สุด SOLAS, MODU และ IMO
  • พร้อมแผนสนับสนุนหลังการขายสำหรับลูกค้าของเรา

ขั้นตอนการทำงานเริ่มตั้งแต่การหารือร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อออกแบบ การผลิต และการประกอบเครื่องยนต์ เรามีการระบุขอบเขตงานเพื่อครอบคลุมระดับความปลอดภัยที่เป็นความสำคัญสำหรับลูกค้าของเรา  เรามีการทดสอบโหลดภายใต้การมีส่วนร่วมจากผู้ตรวจสอบ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และเจ้าของหรือตัวแทนในนามของเจ้าของ  เรามอบหมายทีมวิศวกรที่ทำหน้าที่ดูแลโครงการโดยเฉพาะเพื่อให้งานของคุณมีคุณภาพสูงสุดและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนั้นแล้ว เรายังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย prime movers (pump drive engines) ให้กับผู้ผลิต OEM สำหรับงาน FPSO อีกด้วย

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) วันนี้ เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องยนต์คัมมิ่นส์ที่เหมาะสมกับลักษณะงานของคุณที่สุด โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน