อาคารที่พักอาศัย

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับที่พักอาศัย

ในปัจจุบันเราจะพบการเติบโตที่พักอาศัยประเภทคอนโดมิเนียมขนาดหลายร้อยยูนิตจำนวนมากทั้งในเขตเมืองและในพื้นที่ต่างจังหวัด นั่นก็เพราะผู้คนมีความต้องการที่อยู่อาศัยที่มากขึ้น มีการสร้างครอบครัว การขยายครอบครัว การพักอาศัยเพื่อการเดินทางที่ใกล้ที่ทำงานมากขึ้น และรวมถึงรูปแบบชีวิตในสมัยใหม่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยที่เอื้อให้เกิดการขยายตัวของอาคารที่พักอาศัยที่เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว

เมื่อผู้คนจำนวนมากอาศัยอยู่ในอาคารเดียวกัน ย่อมหมายถึงปริมาณความต้องการใช้ไฟฟ้ามหาศาล และเมื่อผู้พักอาศัยทุกคนต่างต้องการที่จะใช้ไฟฟ้าได้เท่าที่ต้องการ ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ประกอบการด้านที่พักอาศัยจะต้องทำการออกแบบอาคารที่มีการคำนวนถึงปริมาณการใช้ไฟฟ้าในชีวิตประจำวันที่เพียงพอและรวมถึงมีการออกแบบระบบไฟฟ้าสำรองในสัดส่วนที่ถูกต้องตามกฏหมายกำหนด*เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินของผู้พักอาศัย

อาคารที่พักอาศัยที่มีจำนวนห้องพักต่างกัน มีจำนวนผู้พักอาศัยต่างกัน ย่อมต้องการเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั้งเพื่อการเพิ่มกำลังไฟและเพื่อการสำรองไฟที่ต่างกัน และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุด คือเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ได้รับการออกแบบและคำนวนโหลดไฟที่ตรงกับความต้องการของอาคารนั้นที่สุด

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) วันนี้เพื่อเริ่มต้นการหารือเพื่อออกแบบกำลังไฟฟ้าที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับธุรกิจอาคารที่พักอาศัยของคุณ ติดต่อขอคำแนะนำได้แล้ววันนี้ โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน