ระบบดับเพลิง

เพื่องานระบบดับเพลิงที่ดียิ่งขึ้น

คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) เป็นผู้นำมาตรฐานคุณภาพและนวัตตกรรมเครื่องยนต์สำหรับการขับปั๊มน้ำดับเพลิงมากว่า 25 ปี และยังคงสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องเราจึงสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราให้ดีขึ้นอยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านประสิทธิภาพที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ

เพราะงานระบบดับเพลิงมีความสำคัญยิ่งต่อความปลอดภัยของทุกชีวิตและทรัพย์สินเราจึงให้ความสำคัญเป็นพิเศษในเรื่องของความเชื่อถือได้ กำลังที่สม่ำเสมอ และความสะดวกในการใช้งาน  เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำของเราเป็นคำตอบสำหรับทุกความต้องการของคุณ

เครื่องยนต์ขับปั๊มน้ำดับเพลิงเกือบทุกรุ่นของเราได้รับการรับรองโดย Underwriters Laboratories (UL) และ Factory Mutual (FM) (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในใบข้อมูลจำเพาะหรือติดต่อขอข้อมูลได้จากโรงงาน) เครื่องยนต์ขับปั๊มน้ำดับเพลิงทุกรุ่นของคัมมิ่นส์ได้รับการผลิตภายใต้ระบบควบคุมจัดการที่ได้รับการรับรองโดย Bureau Veritas Certification ตามมาตรฐาน ISO 9001:2015

คัมมิ่นส์มีสาขาทั่วโลก พร้อมด้วยบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการ เราจึงเป็นคู่ค้าที่คุณมั่นใจได้เสมอตั้งแต่การติดตั้งไปจนถึงการโอเวอร์ฮอล ด้วยเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการฝึกอบรมและมุ่งมั่นในการจัดเตรียมอะไหล่และให้บริการอย่างรวดเร็วและทันท่วงที รวมทั้งการรับประกันสินค้าที่ดีที่สุด

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) วันนี้ เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องยนต์คัมมิ่นส์ที่เหมาะสมกับลักษณะงานของคุณที่สุด โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน