ระบบรางและรถไฟ

ดียิ่งกว่าเดิม ในทุกระบบขนส่งทางราง

ระบบขนส่งทางรางเป็นงานที่มีความต้องการสูงเป็นพิเศษ และคัมมิ่นส์เข้าใจดีถึงความสำคัญของการดูแลอุปกรณ์ระบบรางให้พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา สิ่งที่คุณจะได้เมื่อเลือกใช้เครื่องยนต์คัมมิ่นส์คือ ความเชื่อถือได้ระดับสูงสุด ความทนทาน เทคโนโลยีควบคุมมลพิษที่เหนือกว่า และบริการช่วยเหลือที่รวดเร็ว ในปัจจุบันมีเครื่องยนต์คัมมิ่นส์กว่า 13,000 เครื่องที่ใช้อยู่ในงานขนส่งทางรางที่หนักที่สุด ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ช่วยให้คุณมั่นใจได้เต็มร้อยว่าเครื่องยนต์ของเราคือประสิทธิภาพที่คุณกำลังมองหา

จุดเด่นที่เป็นพื้นฐานของเครื่องยนต์คัมมิ่นส์ทุกเครื่องคือความทนทานที่เหนือกว่า ซึ่งเป็นผลมาจากการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงและกระบวนการผลิตที่มีการควบคุมคุณภาพเป็นอย่างดี นอกจากนี้ เครื่องยนต์ของคัมมิ่นส์ยังออกแบบและพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อให้สามารถนำมาโอเวอร์ฮอลใหม่ได้หลายครั้ง

ทุกที่ที่มีเทคโนโลยีระบบรางขั้นสูง ที่นั่นคุณจะเห็นเครื่องยนต์ของคัมมิ่นส์ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟโดยสาร เครื่องเจียระไนปรับระดับรางขนาด 20 ตัน รถไฟความเร็วสูง และหัวลากตู้บรรทุกสินค้า คัมมิ่นส์คือสัญลักษณ์ของความไว้ใจจากบริษัทในธุรกิจระบบรางทั่วโลก

เครื่องยนต์สำหรับระบบขนส่งทางรางของคัมมิ่นส์

คัมมิ่นส์มีผลิตภัณฑ์เครื่องยนต์ครบทุกความต้องการ รวมทั้งมีเครื่องยนต์หลายรุ่นที่ดัดแปลงขึ้นโดยเฉพาะสำหรับใช้กับอุปกรณ์ทางราง อย่างเช่น เครื่องยนต์คัมมิ่นส์สำหรับตู้รถไฟ ซึ่งออกแบบให้เตี้ยเป็นพิเศษเพื่อให้สามารถติดตั้งใต้พื้นตู้รถไฟได้ พร้อมทั้งเข้าถึงจุดซ่อมบำรุงได้จากด้านใต้ของเครื่อง โดยไม่ต้องเข้าไปภายในตู้โดยสาร

ในส่วนของหัวรถจักร คัมมิ่นส์มีเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูงและไม่ต้องซ่อมบำรุงบ่อยให้เลือกหลายรุ่นตามความต้องการของลูกค้า โดยประกอบด้วยเครื่องยนต์ 14 รุ่นที่ให้แรงม้าขนาดต่างๆ และมีให้เลือกทั้งแบบ V12 / V16 / V18 เครื่องยนต์ของคัมมิ่นส์มีพิกัดความเร็วรอบสูงสุดที่ 2100 รอบ/นาที ช่วยให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้มากขึ้น ประหยัดพื้นที่มากขึ้น รอบระยะเวลาบำรุงรักษานานขึ้น และให้อัตราส่วนกำลังต่อน้ำหนักสูงกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องยนต์ความเร็วรอบต่ำ

เครื่องยนต์คัมมิ่นส์มีต้นทุนการใช้งานต่ำและความเชื่อถือได้สูงทำให้ส่งผลดียิ่งขึ้นต่อการซ่อมบำรุงราง เรารู้ว่ารถไฟต้องตรงต่อเวลาทุกวัน เพราะฉะนั้นคุณจึงต้องดูแลรางให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ทุกวันด้วยเช่นกัน

ยืดอายุการใช้งานด้วยบริการโอเวอร์ฮอล

นอกจากจะผลิตเครื่องยนต์ใหม่สำหรับหัวรถจักรแล้วคัมมิ่นส์ยังมีประสบการณ์ยาวนานด้านการโอเวอร์ฮอลอุปกรณ์ระบบรางเก่าด้วยเช่นกัน หากคุณกำลังเผชิญปัญหาต้องซ่อมบำรุงบ่อยขึ้น อะไหล่เริ่มหายาก หรือเครื่องยนต์เปลืองเชื้อเพลิงและน้ำมันหล่อลื่นมากผิดปกติทำให้ต้นทุนค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น บริการโอเวอร์ฮอลเครื่องยนต์จากคัมมิ่นส์อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังต้องการ ด้วยตัวเลือกเครื่องยนต์ครบทุกความต้องการและบริการด้านวิศวกรรมที่มีประสิทธิภาพ เราพร้อมที่จะช่วยให้ธุรกิจขนส่งทางรางของคุณมีทั้งประสิทธิภาพที่มากยิ่งขึ้นและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

บริการและการสนับสนุนระดับสากล

นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์เครื่องยนต์ครบทุกความต้องการ ตั้งแต่ 235-4,400 แรงม้า / 175-3282 กิโลวัตต์แล้ว คัมมิ่นส์ยังเข้าใจเป็นอย่างดีถึงความต้องการของอุปกรณ์ระบบราง ทำให้วิศวกรของคัมมิ่นส์สามารถเลือกเครื่องยนต์ที่ตรงกับความต้องการการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ช่วยให้อุปกรณ์ของคุณพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลาด้วยต้นทุนการดำเนินงานที่ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ใหม่หรือบริการโอเวอร์ฮอลเครื่องยนต์ ประสบการณ์ของคัมมิ่นส์และบริการช่วยเหลือทางเทคนิคระดับโลกสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างตรงจุดทุกครั้ง เพราะเป้าหมายสำคัญที่สุดของเรา คือการมอบบริการที่เหนือกว่าใคร

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) วันนี้ เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องยนต์คัมมิ่นส์ที่เหมาะสมกับลักษณะงานของคุณที่สุด โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน