การทหาร

เครื่องยนต์เพื่องานทางการทหาร

คัมมิ่นส์เป็นแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องยนต์ดีเซลรายใหญ่ที่สุดของโลก รวมทั้งเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์ดีเซลให้กับงานทางการทหารทั่วโลก โดยมีการใช้งานชุดต้นกำลังจำนวนมากจากคัมมิ่นส์อยู่ในปัจจุบันกับอุปกรณ์ประเภทต่างๆ ตั้งแต่รถบรรทุกยุทโธปกรณ์ไปจนถึงปืนใหญ่

คัมมิ่นส์ลงทุนมากกว่า 400 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในแต่ละปีในด้านการวิจัยและวิศวกรรม เพื่อรักษาความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีเครื่องยนต์สำหรับการทหารทุกขนาดจนถึงขนาดสูงสุดคือ 1,000 แรงม้า (746 กิโลวัตต์) เรามีโรงงานผลิตตั้งอยู่ใน 8 ประเทศและสาขามากกว่า 6,500 สาขาทั่วโลก ทำให้เราเป็นบริษัทระดับสากลอย่างแท้จริง และนี่คือหนึ่งในเหตุผลที่องค์กรด้านการทหารส่วนใหญ่เจาะจงเลือกผลิตภัณฑ์ของคัมมิ่นส์สำหรับภารกิจต่างๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะเครื่องยนต์ซีรี่ส์ B/ISBe โดยเฉพาะ ISL เพียงรุ่นเดียวนั้นได้มีการนำไปใช้งานในทางการทหารมากกว่า 30,000 เครื่องทั่วโลก

ในส่วนของเครื่องยนต์ควบคุมด้วยชุดอิเล็กทรอนิกส์ของคัมมิ่นส์ (128-800 แรงม้า) นั้นเป็นผลลัพธ์จากการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการทางทหารได้เนื่องจากมีความทนทานสูงโดยไม่จำเป็นต้องออกแบบทางวิศวกรรมเพิ่มเติม

มากไปกว่านั้นเครื่องยนต์ของเรายังทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือไปอีกขั้นด้วยระบบป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์จากการสตาร์ทขณะเครื่องเย็น  หรือความร้อนสูงเกิน  หรือการเดินเบานานเกินไป  ด้วยรอบระยะเวลาการบำรุงรักษาที่นานยิ่งขึ้นและขั้นตอนการบำรุงรักษาที่ไม่ซับซ้อนได้ช่วยให้ยานพานะพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ต้องการ

เครื่องยนต์ของคัมมิ่นส์รองรับเชื้อเพลิงทางทหารหลายประเภท รวมถึง NATO F-34 และ F-54, JET A-1, JP-8 และ AVTUR และในกรณีของน้ำมันเชื้อเพลิงที่มีปริมาณกำมะถันสูง ลูกค้ายังสามารถเลือกเครื่องยนต์ได้ทั้งแบบมีหรือไม่มีระบบบำบัดไอเสียตามความต้องการ

เครื่องยนต์ของคัมมิ่นส์คือหัวใจที่จ่ายกำลังให้กับงานทางการทหารทุกประเภททั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นยานรบทั้งแบบล้อยางและตีนตะขาบ รถบรรทุกยุทโธปกรณ์ ระบบขับเคลื่อนและระบบจ่ายกำลังไฟฟ้าสำหรับเรือรบ รวมไปถึงเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ให้กำลังได้ในระดับหลายเมกะวัตต์ คัมมิ่นส์มีเครื่องยนต์ทุกประเภทและหลายขนาดกำลังเพื่อตอบสนองทุกความต้องการและทุกพื้นที่ใช้งาน

คัมมิ่นส์มีสาขาทั่วโลก พร้อมด้วยบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการ เราจึงเป็นคู่ค้าที่คุณมั่นใจได้เสมอตั้งแต่การติดตั้งไปจนถึงการโอเวอร์ฮอล ด้วยเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการฝึกอบรมและมุ่งมั่นในการจัดเตรียมอะไหล่และให้บริการอย่างรวดเร็วและทันท่วงที รวมทั้งการรับประกันสินค้าที่ดีที่สุด

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย)วันนี้ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องยนต์คัมมิ่นส์ที่เหมาะสมกับลักษณะงานของคุณโทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน