เกษตรกรรม

เกษตรกรเลือกใช้เครื่องยนต์คัมมิ่นส์เพื่อจ่ายกำลังให้กับอุปกรณ์ทางการเกษตรทุกประเภท ตั้งแต่รถแทรกเตอร์และรถพ่นยาไปจนถึงปั๊มระบบชลประทาน เครื่องยนต์สำหรับงานระบบรดน้ำแบบวงกลม   เครื่องยนต์ในรถเก็บเกี่ยว และอุปกรณ์อื่นๆ ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องยนต์ของคัมมิ่นส์มีการทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับทีมวิศวกรติดตั้งของผู้ผลิต OEM เพื่อให้แน่ใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์ทุกชิ้น  เรามีเครื่องยนต์แบบควบคุมด้วยระบบกลไกรุ่นต่างๆ ที่บำรุงรักษาได้สะดวก พร้อมทั้งทำงานได้สะอาดและเชื่อถือได้ขนาดตั้งแต่ 49 – 400 แรงม้าให้คุณเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับเครื่องจักรกลการเกษตรของคุณ  มากไปกว่านั้นเรายังมีเครื่องยนต์ในกลุ่มซีรี่ส์ Quantum ที่เป็นเครื่องยนต์แบบควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการยอมรับมายาวนานในด้านความเชื่อถือได้และความทนทาน ช่วยให้ลูกค้าได้รับประสิทธิภาพที่เหนือกว่าทั้งในด้านของกำลัง ความอเนกประสงค์ และการควบคุมมลพิษที่ส่งผลดีต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติในท้องไร่ท้องนามากยิ่งขึ้น

เครื่องยนต์คัมมิ่นส์เพื่องานภาคเกษตรกรรมสำหรับผู้ผลิต OEM :
รถแทรกเตอร์ รถเกี่ยวข้าว รถเกี่ยวอ้อย เครื่องพ่นยา

หากคุณเป็นผู้ผลิต OEM เครื่องจักรกลการเกษตร อาทิ รถแทรกเตอร์ รถเกี่ยวข้าว รถเกี่ยวอ้อย เครื่องพ่นยา  คุณต้องการเครื่องยนต์สมรรถนะสูง กำลังดี สม่ำเสมอและสามารถรับภาระและความท้าทายในพื้นที่ไร่ สวน นา เพราะเราเข้าใจดีถึงรูปแบบกิจกรรมและสถาวะที่เครื่องจักรกลของคุณต้องเผชิญ ไม่ว่าจะเป็นความหนืดจากดินโคลน การจมลงในดินโคลนอันเนื่องมาจากน้ำหนักเครื่องจักรกลบวกกับน้ำหนักบรรทุกของผลผลิต พื้นที่การเก็บเกี่ยวขนาดใหญ่ กระบวนการหรือกิจกรรมที่ต้องอาศัยแรงจากเครื่องยนต์ เช่น การฝัด การนวด การเกี่ยว การดึง รวมไปถึงการคิดคำนวนถึงต้นทุนเชื้อเพลิงของการตีเที่ยวไป-กลับ เพื่อนำผลผลิตไปเก็บและกลับมาทำกิจกรรมใหม่อีกครั้งจนกว่าจะเสร็จงานนั้นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงต้องการเครื่องยนต์ที่สามารถเอาชนะความท้าทายเหล่านั้นได้และช่วยให้ลูกค้าของคุณได้ประโยชน์สูงสุดจากเครื่องจักรกลของคุณ

เครื่องยนต์คัมมิ่นส์เป็นเครื่องยนต์ที่ถูกพัฒนามาเพื่อสนับสนุนการทำงานในภาคการเกษตรที่หลากหลาย เครื่องยนต์ของเรามีหลายขนาดให้คุณเลือกใช้ในแบบที่เหมาะกับขนาดของเครื่องจักรกลของคุณ เรามีกำลังของเครื่องยนต์ทั้งแบบโหลดงานน้อย ไปจนถึงโหลดงานสูงเพื่อให้งานของคุณเกิดประสิทธิภาพสูง เก็บเกี่ยวผลผลิตต่อเที่ยวได้มาก บนต้นทุนเชื้อเพลงที่ต่ำ และด้วยการปล่อยมลภาวะทางสิ่งแวดล้อมที่สะอาดยิ่งขึ้น พร้อมการสำรองชิ้นส่วนและอะไหล่ และการแนะนำการบำรุงรักษาเบื้องต้นเพื่อให้ช่างของคุณสามารถให้การช่วยเหลือกับลูกค้าปลายทางให้อย่างรวดเร็วและมีประสบการณ์ที่ดีกับคุณมากยิ่งขึ้น

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย)วันนี้ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องยนต์คัมมิ่นส์สำหรับงานเกษตรกรรมที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณโทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน