โทรคมนาคม / IT

การขับเคลื่อนงานโทรคมนาคมและไอทีซึ่งเป็นอุตสหากรรมมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ต้องอาศัยนวัตกรรมที่มั่นคง มีเสถียรภาพ  ส่งมอบบริการที่เชื่อถือได้  พร้อมโครงสร้างพื้นฐานที่ลูกค้าสามารถวางใจเพื่อการแข่งขันและความสามารถที่จะคว้าชัยชนะในตลาดมาได้

หัวใจสำคัญของโครงสร้างพื้นฐานนี้ คือสมรรถนะและประสิทธิภาพของระบบสำรองไฟฟ้าที่ยั่งยืนและพร้อมทำงานในทุกสถานการณ์ และคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) คือผู้นำด้านเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่จะช่วยสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณกับลูกค้าของคุณเชื่อมโยงถึงกัน และทำให้คุณอยู่แถวหน้าเหนือกว่าใคร

Tower Above the Rest

สิ่งที่ทำให้คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าในการตอบสนองความต้องการด้านโทรคมนาคมและไอทีของคุณ คือการที่เรามีเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญคัมมิ่นส์และสถานที่ผลิตทั่วโลกที่เป็นของเราเองให้การสนับสนุน  เรามีองค์ความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและไอทีมาอย่างยาวนาน  เราคือโซลูชั่นที่เชื่อถือได้ไม่ว่าจะในพื้นที่ห่างไกลหรือการทำงานจากระยะไกล (Remote)

และนี่คือโซลูชั่นที่เรามีให้แก่ธุรกิจโทรคมนาคมและไอทีของคุณ

  • การเชื่อมต่อระบบพลังงานล่วงหน้า (Pre-integrated power systems)
  • การออกแบบระบบและงานวิศวกรรม (System design and engineering)
  • การบริหารโครงการ (Project management)
  • การติดตั้งและทดสอบการทำงาน (Installation and commissioning)
  • การฝึกอบรม (Training)
  • Remote monitoring
  • บริการและการสนับสนุนหลังการขาย

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) เพื่อขอคำแนะนำสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับธุรกิจ Telecommunication และ  IT ได้แล้ววันนี้ โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน