โรงงานอุตสาหกรรม

เสริมสมรรถนะการผลิตให้สูงยิ่งขึ้น

ในฐานะผู้นำในระดับสากลที่อุทิศตนเพื่อเพิ่มศักยภาพความพร้อมในการสนับสนุนอุตสาหกรรมต่างๆและรวมถึงความน่าเชื่อถือของพลังงานไฟฟ้าทั่วโลก คัมมิ่นส์จึงได้ออกแบบและผลิตชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงม้าสูง (>1MW) เพื่อตอบสนองความต้องการให้แก่คุณ

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงม้าสูงเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาให้มีความสามารถทั้งเพื่อการสำรองไฟฟ้าทั้งในกรณี  emergency backup, critical standby, prime power หรือ peak shaving สำหรับธุรกิจและอุตสหากรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สถานพยาบาล โรงบำบัดน้ำและระบบบำบัดน้ำเสีย โรงงานและกระบวนการผลิต  สถานที่ราชการ เหมืองแร่ ไปจนถึงอาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่

ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงม้าสูงของเราได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นเพื่อให้มีความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และความคล่องตัวสูงสุด ควบคุมโดยเทคโนโลยีการควบคุมแบบดิจิตอล PowerCommand®  ที่สามารถทำงานร่วมกับส่วนประกอบอื่นๆ ของระบบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าได้อย่างสอดคล้องตามหลักวิศวกรรม  และสามารถกำหนดค่าต่างๆได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ตรงกับความต้องการกำลังไฟฟ้าของคุณ

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าคัมมิ่นส์สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมและกระบวนการผลิต

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) เพื่อขอคำแนะนำสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้แล้ววันนี้ โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน