อสังหาเชิงพาณิชย์ 

กำลังไฟฟ้าที่เชื่อถือได้ทุกเวลาที่ต้องการ

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับอสังหาเชิงพาณิชย์มีให้เลือกหลายขนาดตามรูปแบบการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคัมมิ่นส์สามารถเดินเครื่องและจ่ายกำลังไฟฟ้าให้โหลดได้ภายใน 10 วินาทีและจ่ายไฟตามพิกัดโหลดได้ภายในขั้นตอนเดียว จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดทั้งในด้านความทนทาน ความเชื่อถือได้ และประสิทธิภาพทางกลและทางไฟฟ้า

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าคัมมิ่นส์เหมาะสำหรับโรงไฟฟ้ารองรับช่วงการใช้ไฟฟ้าสูงสุด (Peaking Plant) โรงไฟฟ้าแบบกระจายตัว (Distributed Generation หรือ DG) การตัดโหลดไฟฟ้าสูงสุด (Peak Shaving หรือ Peak Lopping) และระบบจัดการพลังงานสำหรับธุรกิจหรืออุตสาหกรรมขนาดใหญ่ Cummins Power Generation ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากำลังสูงใหม่ทั้งหมด เพื่อให้มีความเชื่อถือได้ ประสิทธิภาพ และความอเนกประสงค์ตามความต้องการของลูกค้า

  • เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรองฉุกเฉิน – ระบบไฟฟ้าสำรองฉุกเฉิน (Standby Power) เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับงานที่เป็นภารกิจสำคัญและต้องการการจ่ายกำลังไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกรรมการเงินที่ต้องการความปลอดภัย การจ่ายไฟฟ้าเพื่อให้ดาต้าเซ็นเตอร์หรืออุปกรณ์รักษาชีวิตทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ระบบจ่ายไฟฟ้าต่อเนื่องคือคำตอบของความสำเร็จในอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท
  • เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพิกัดกำลังพร้อมใช้ – ถ้าคุณต้องการจ่ายไฟฟ้าต่อเนื่องเป็นเวลานาน คำตอบของคุณคือผลิตภัณฑ์จาก Cummins Power Generation ไม่ว่าคุณจะดำเนินโครงการก่อสร้างในพื้นที่พัฒนาใหม่ที่ยังไฟฟ้ายังเข้าไม่ถึง หรือค่าไฟฟ้าอาจจะแพงเกินไป หรือระบบไฟฟ้ายังไม่นิ่ง คัมมิ่นส์มีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพิกัดกำลังพร้อมใช้ (Prime Power) สำหรับการใช้งานระดับอุตสาหกรรมและระดับเทศบาล
  • เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบกระจายตัว/รองรับช่วงการใช้งานสูงสุด – ระบบกำเนิดไฟฟ้าแบบกระจายตัว (Distributed Generation) เป็นตัวเลือกระบบกำเนิดไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน โดยเป็นการใช้หลักการของการตั้งโรงไฟฟ้าแบบกระจายศูนย์ใกล้กับตำแหน่งที่ตั้งของผู้ใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายไฟฟ้ากำลังสูงสุดให้ผู้ใช้ไฟฟ้ารายใหญ่รายเดียวหรือจะเป็นการเพิ่มกำลังไฟฟ้าให้กับระบบส่งไฟฟ้าภูมิภาคเพื่อแก้ปัญหากำลังไฟฟ้าไม่พอ Cummins Power Generation มีผลิตภัณฑ์ระบบกำเนิดไฟฟ้าแบบกระจายตัวที่สามารถช่วยให้โรงไฟฟ้าลดภาระค่าใช้จ่ายจากการอัพเกรดระบบสายส่ง และช่วยลดค่าใช้จ่ายของผู้ใช้ไฟฟ้ารายใหญ่ได้โดยการลดต้นทุนค่าไฟฟ้าในช่วงที่มีความต้องการสูง
  • ระบบผลิตพลังงานร่วม – ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกด้วยระบบผลิตพลังงานที่สามารถผลิตได้ทั้งพลังงานไฟฟ้า และพลังงานความร้อนสำหรับระบบทำความร้อน ระบบผลิตไอน้ำ และระบบปรับอากาศ Cummins Power มีคำตอบสำหรับระบบผลิตพลังงานร่วม (Cogeneration) โดยเป็นระบบที่ใช้เชื้อเพลิงจากก๊าซธรรมชาติหรือน้ำมันดีเซล และเก็บรวบรวม “ความร้อนเหลือทิ้ง” เพื่อนำมาใช้โดยไม่สูญเปล่า ทำให้สามารถลดปริมาณเชื้อเพลิงที่ใช้ (รวมถึงปริมาณ CO2 ที่ปล่อยออกมา) ลงได้ถึงครึ่งหนึ่ง พร้อมทั้งยังช่วยให้ประหยัดต้นทุนพลังงานโดยรวมได้สูงสุดถึง 35%

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) เพื่อขอคำแนะนำสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้แล้ววันนี้ โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน