น้ำมันเครื่อง/น้ำมันหล่อลื่น

Valvoline Premium Blue น้ำมันหล่อลื่นที่คัมมิ่นส์แนะนำ

น้ำมันเครื่อง Valvoline Premium Blue ถูกวิจัยและพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับเครื่องยนต์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าคัมมิ่นส์ เพื่อประสิทธิภาพการหล่อลื่นที่เหนือกว่าสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลสมัยใหม่ที่มีการติดตั้งระบบบำบัดไอเสีย  รวมถึงระบบหมุนเวียนไอเสีย (Exhaust Gas Recirculation หรือ EGR) และตัวกรองอนุภาคสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล (Diesel Particulate Filters หรือ DPF) ทุกชนิด  โดยเมื่อใช้ร่วมกับน้ำมันเชื้อเพลิงดีเซลกำมะถันต่ำพิเศษ (Ultra-Low Sulfur) จะช่วยยืดอายุการใช้งาน ลดการเปลี่ยนถ่าย ให้ประสิทธิภาพที่สมดุล ซึ่งจะช่วยให้เครื่องยนต์ของคุณผลิตกำลังได้เต็มสมรรถนะบนการปล่อยไอเสียที่สะอาดยิ่งขึ้น

น้ำมันเครื่อง Valvoline Premium Blue ได้รับการรับรองโดยคัมมิ่นส์ รวมทั้งผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดโดยคัมมิ่นส์กับเครื่องยนต์ที่ติดตั้งภายในห้องทดสอบและเครื่องยนต์ติดตั้ง EGR ที่ใช้งานจริงบนถนน  ทั้งเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันดีเซล ก๊าซ CNG และก๊าซ LNG เป็นเชื้อเพลิง รวมทั้งเครื่องยนต์ที่ติดตั้ง DPF น้ำมันเครื่อง Valvoline Premium Blue ยังผ่านการทดสอบและรับรองตามข้อกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรม เช่น SAE, TMC และ CES

นอกเหนือไปจากนี้ Valvoline Premium Blue ยังดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้นด้วย

  • เทคโนโลยีโพลีเมอร์กระจายตัว (Dispersive Polymer Technology หรือ DPT) และน้ำมันพื้นฐานเกรดพรีเมียม Group II ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมเขม่าและปกป้องเครื่องยนต์เมื่อสตาร์ทขณะเครื่องเย็น
  • ช่วยป้องกันการสึกหรอของกลไกวาล์วและลดการอุดตันของกรองน้ำมันในกรณีที่มีเขม่ามาก
  • ควบคุมเขม่าสะสมที่อุณหภูมิสูงสำหรับทั้งลูกสูบแหวนเดี่ยวและแหวนคู่ และช่วยป้องกันการสึกหรอของแหวนสูบ/ปลอกสูบ
  • ค่า TBN (total base number) สูง และรักษาระดับของค่า TBN ได้นาน พร้อมทั้งมีคุณสมบัติทางเคมีตรงตามข้อกำหนดทั้งหมด

คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย)  สามารถตอบโจทย์ความต้องการทุกด้านเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไส้กรอง Fleetguard ระบบกรองและการออกแบบผลิตภัณฑ์ระบบ ไอเสีย พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่จะช่วยปรับปรุงสมรรถนะและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ รวมทั้งลดต้นทุนการดำเนินงานให้กับธุรกิจของคุณ พร้อมด้วยการรับประกันสินค้าทั้งหมดด้วยเงื่อนไขที่ดีที่สุด

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการสั่งซื้อน้ำมันเครื่อง Valvoline Premium Blue ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเราได้แล้ววันนี้ โทร 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน