ระบบสาธารณูปโภค

สำหรับบางพื้นที่ที่ห่างไกล หรือการมีภูมิประเทศที่อาจเป็นอุปสรรคกับการเดินระบบสาธารณูปโภคแบบปกติ เช่น บนภูเขา บนเกาะ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าจึงเป็นตัวเลือกที่สำคัญยิ่งเพื่อให้ทุกชีวิตยังสามารถดำเนินได้อย่างราบรื่น

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าคัมมิ่นส์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อทุกสภาวะและก้าวข้ามทุกความท้าทายที่อาจเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลักษณะภูมิประเทศ ระดับความสูง อุณหภูมิ และสามารถเลือกใช้เชื้อเพลิงเพื่อเป็นแหล่งพลังงานได้อย่างหลากหลาย  เรามีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในหลากหลายขนาดและหลากหลายกำลังเพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามข้อจำกัดและเงื่อนไขที่คุณมี

คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) คือผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เกี่ยวกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับอาคารและหน่วยงานภาครัฐมาอย่างยาวนาน เรามีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหลายขนาดที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) เพื่อขอคำแนะนำสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้แล้ววันนี้ โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน