ติดตามสถานะการจัดส่ง

บริการด้านโลจิสติกส์ สำหรับคุณ

ติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าของคุณได้ที่นี่

DHL

ติดตามสถานะการจัดส่งด้วย DHL โดยใช้ Tracking No. 10 หลัก

FEDEX

ติดตามสถานะการจัดส่งด้วย FedEx โดยใช้ Tracking No. 10 หลัก

TNT

ติดตามสถานะการจัดส่งด้วย TNT
โดยใช้ Tracking No. 10 หลัก

เรายินดีให้บริการด้านการจัดส่งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

บริการนำเข้า และดำเนินพิธีการทาง กรมศุลลากรแบบครบวงจร

ตั้งแต่การสั่งซื้อ - ใบอนุญาต - พิธีการจนสินค้านั้นส่งถึงมือคุณ

เรามีพันธมิตรในการดูแลจัดการการนำสินค้าเข้า ตั้งแต่ขั้นตอนของการบรรจุหีบห่อ การขอใบอนุญาต การดำเนินการพิธีทางศุลกากรแบบครบวงจร คุณจึงสามารถวางใจได้ถึงความสะดวกสบายในแบบ one stop service - สั่งซื้อและรอรับได้เลย*

*หมายเหตุ : ขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้า ระยะเวลาในการผลิต และการยืนยันการสั่งซื้อ

ช่องทางการจัดส่งที่ครอบคลุม
ทุกความต้องการ

บริการขนส่งทางอากาศ ทางเรือ และทางบก

เพราะเรารู้ดีกว่าความท้าทายทางธุรกิจของคุณนั้นขึ้นอยู่กับ "เวลา" เราจึงนำเสนอช่องทางการจัดส่งที่หลากหลายเหมาะสมสำหรับสินค้า Cummins ที่มีขนาด รูปร่าง และการดูแลที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นทางอากาศ ✈️ เรือ 🚢 หรือทางรถ 🚛ไปจนถึงมือของลูกค้าของเรา

ไม่ว่าความต้องการของคุณจะขึ้นอยู่กับเวลาหรือการบริหารจัดการค่าใช้จ่าย เรามีโซลูชั่นที่เหมาะสมและดีที่สุดนำเสนอให้แก่คุณ

บรรจุภัณฑ์

สินค้าแต่ละประเภทต้องการการดูแลที่ต่างกัน และเราเริ่มต้นดูแลสินค้าของคุณตั้งแต่บรรจุภัณฑ์

เพราะเรารู้ดีกว่าใครว่าสินค้าแต่ละชนิด ผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างต้องการการดูแลที่ต่างกัน ตั้งแต่สินค้าขนาดใหญ่โตอย่างเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องยนต์ดีเซล ที่เราออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สามารถช่วยปกป้องสินค้าของคุณในระหว่างการขนส่ง ด้วยทำการยึดเครื่องยนต์ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าบน shipping skid ที่แน่นหนา เรามีการทำ Export Box เพื่อครอบป้องกันสินค้าภายใน

ในส่วนของชิ้นส่วนและอะไหล่ขนาดเล็กลงมา เรามีการบรรจุลงบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและเฉพาะกับสินค้านั้นไม่ว่าจะเป็นกล่อง ลัง ถัง หรือซอง โดยลูกค้าของเราสามารถตรวจสอบข้อมูลของสินค้า และตรวจสอบความเป็น "ของแท้" ได้ตั้งแต่การสังเกตุฉลากบนบรรจุภัณฑ์เพื่อให้คุณสามารถวางใจได้ว่าสินค้าที่ถึงมือคุณนั้น เป็นสินค้าที่คุณต้องการอย่างแท้จริง

การตรวจสอบและจัดการสินค้าคงคลัง (Warehouse & Stock)

เราคือ Cummins ในประเทศไทย เราจึงสามารถเข้าถึงข้อมูลสินค้าคงคลังได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ

บริษัท คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด คือ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการภายใต้ตราสินค้า "Cummins" อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งไม่เพียงแต่คุณจะได้รับคุณภาพ ประสิทธิภาพ และสมรรถนะตามมาตรฐาน Cummins เท่านั้น แต่ยังหมายถึงการที่คุณจะได้รับการสนับสนุนในเรื่องของการตรวจสอบข้อมูลสินค้า Serial Numbers ของสินค้า จำนวนสินค้าคงคลัง จำนวนสินค้าเรียกเข้าครั้งต่อไป ตลอดจนการตรวจสอบ lead time ในการดำเนินการ

เรามี Cummins และ Cummins Distribution ทั่วทั้งโลกเป็นทีมงานสนับสนุน เรามี warehouse จัดเก็บสินค้าในไทยที่ได้มาตรฐาน เรามีการจัดวางและดูแลที่ช่วยรักษาสภาพของสินค้า และมีรอบการจัดส่งที่เป็นระบบ ด้วยสองปัจจัยหลักนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถวางแผนการทำงานและการจัดการธุรกิจของคุณได้อย่างราบรื่นและแม่นยำ

Customer feedback

ความคิดเห็นของคุณมีความหมายกับเราเสมอ

หากคุณพบปัญหาหรือมีประสบการณ์ที่ต้องการเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้าและการให้บริการด้านโลจิสติกส์ เรายินดีรับฟังและนำไปปรังปรุงเพื่อพัฒนา