ท่าเรือและระบบขนส่ง

งานท่าเรือและระบบขนส่ง คือ หัวใจสำคัญของธุรกิจต่างๆทั้งในระดับประเทศและการเป็นจุดพักกระจายสินค้าของผู้ประกอบการทั่วโลก คุณคงนึกภาพตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่จำนวนมากมายมหาศาลที่ต้องถูกเคลื่อนย้ายขึ้น-ลงตลอดทั้งวัน มีสินค้าจำนวนมากที่ต้องถูกลำเลียงและขนส่งจากที่แห่งนี้ไปยังพื้นที่ต่างๆ   เพราะเวลาคือความท้าทายและหมายถึงต้นทุนไม่น้อยดังนั้นการทำงานตลอดเวลาจึงมีความสำคัญและจำเป็นยิ่ง…ไม่เว้นแต่ในช่วงกลางคืน

ดังนั้นงานท่าเรือและระบบขนส่งจึงไม่เพียงต้องการเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากำลังสูงสำหรับสนับสนุนการทำงานงานยก เคลื่อนย้าย ลาก จูงสิ่งต่างๆเท่านั้น หากแต่ยังจำเป็นต้องมั่นใจว่าสถานที่ปฏิบัติงานมีแสงสว่างที่เพียงพอเพื่อการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูง รวมถึงปริมาณไฟฟ้าสำรองที่พร้อมให้การทำงานสำคัญๆยังสามารถดำเนินการได้อยู่เสมอแม้เมื่อไฟฟ้ากระแสหลักเกิดการดับชั่วขณะ

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) เพื่อขอคำแนะนำสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับงานท่าเรือและระบบขนส่งได้แล้ววันนี้ โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน