น้ำมันและก๊าซ

คัมมิ่นส์ตอบสนองความต้องการด้านพลังงานของคุณด้วยความมุ่งมั่นของเราในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อมอบความทนทาน ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือในระดับสูงสุดให้แก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซของเรา ด้วยต้นทุนการดำเนินงานที่ต่ำที่สุด

ความน่าเชื่อถือและความทนทานที่ผ่านการพิสูจน์

ด้วยการติดตั้งระบบจ่ายไฟที่เชื่อถือได้และมีความปลอดภัยคุณจึงสามารถวางใจได้ถึงการทำงานอย่างไร้ที่ติแม้ภายใต้สภาวะอากาศและความผันผวนรุนแรงที่สุด เทคโนโลยีของคัมมิ่นส์ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมและสร้างขึ้นด้วยสมรรถนะที่จำเป็นต่อการดำเนินงานของคุณภายใต้สภาวะที่ท้าทาย และสอดคล้องตามข้อกำหนดของอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ

ด้วยจุดแข็งของคัมมิ่นส์ในการอยู่เคียงข้างคุณ  ความคิดริเริ่มในธุรกิจน้ำมันและก๊าซของคุณจึงสามารถดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องด้วยศักยภาพการทำงานที่เพิ่มขึ้น ผลผลิตที่มากขึ้น  สิ่งสำคัญที่สุดคือการมีทีมงานสนับสนุนทั่วโลกทำให้คั่มมินส์เป็นพันธมิตรด้านน้ำมันและก๊าซที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว และคุณสามารถพึ่งพาได้เสมอ

นี่คือส่งที่คุณสามารถคาดหวังได้:

  • บริการ 24/7 จากช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมจากโรงงาน*
  • ความพร้อมของชิ้นส่วน/อะไหล่*
  • ความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบระบบ วิศวกรรมแอปพลิเคชัน การติดตั้งและการทดสอบการใช้
  • ติดต่อ สอบถาม หรือแจ้งรับบริการได้ภายในที่เดียว

*โปรดตรวจสอบเงื่อนไขการให้บริการจากตัวแทนขายของคุณ

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) เพื่อขอคำแนะนำสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้แล้ววันนี้ โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน