สถานศึกษา

สถานศึกษาในหลากหลายระดับ ตั้งแต่โรงเรียนอนุบาล โรงเรียนมัธยม ไปจนถึงมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่มีบุคลากรและนักศึกษาหลายพันคน เมื่อรูปแบบการเรียนการสอนส่วนใหญ่ในปัจจุบันไม่ใช่การสอนในแบบเดิมที่เคยผ่านมา  สถานศึกษาในทุกวันนี้เป็นอาคารปิดจึงต้องมีการใช้แสงไฟเพื่อความสว่างที่เพียงพอ มีการใช้ projector ฉายเนื้อหาการเรียนการสอนบนจอแทนการเขียนกระดาน  ใช้เครื่องเสียงเพื่อการบรรยาย  มีการใช้โทรทัศน์ มอนิเตอร์ประกอบสื่อการสอนประเภทภาพเคลื่อนไหว ผู้สอนและผู้เรียนใช้คอมพิวเตอร์แบบ 1 ต่อ 1 เพื่อการเรียนรู้  มีการใช้เครื่องปรับอากาศเพื่อปรับอุณหภูทิให้เหมาะสมกับการเรียน และรวมไปถึงหลายๆแห่งมีการเพิ่มเครื่องฟอกอากาศจำนวนมากเพื่อสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้นสำหรับชั้นเรียนที่ประกอบด้วยการรวมกลุ่มคนจำนวนมาก  นี่เป็นเพียงการจำลองความต้องการใช้ไฟฟ้าแค่เพียง 1 ห้องเท่านั้น ซึ่งแท้จริงแล้วความต้องการใช้ไฟฟ้าที่แท้จริงนั้นอาจต้องคำนวนถึงจำนวนห้องเรียนจริงทั้งหมดของแต่ละสถานศึกษาแห่งนั้นรวมถึงไฟฟ้าสำหรับ:

  • ระบบเตือนภัยฉุกเฉิน
  • ห้อง Server ห้องงานระบบ IT สัญญาณอินเตอร์เน็ต
  • กล้องวงจรปิด
  • ลิฟท์โดยสาร
  • ห้องปฏิบัติการอื่นๆ เช่น ห้องทดลองวิทยาศาสตร์ ห้องโสตฯ สำหรับงานนิเทศน์ ห้องพยาบาล ห้องสมุด
  • ห้องทำงานของเจ้าหน้าที่
  • แสงสว่างของทางเดิน
  • หอพักในพื้นที่เดียวกัน

เมื่อพิจารณาถึงความต้องการใช้ไฟฟ้าทั้งหมดนี้ คุณอาจเริ่มมองเห็นความต้องการใช้ปริมาณไฟฟ้าที่แท้จริง ยิ่งไปกว่านั้นคือความต้องการใช้ไฟฟ้าสำรองเพื่อกิจกรรมที่ไม่สามารถยอมให้เกิดไฟฟ้าดับได้ อาทิ ระบบเตือนภัย ลิฟท์โดยสาร ห้อง Server เมื่อนั้นคุณต้องการมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่คุณสามารถวางใจและเชื่อถือได้ เพื่อให้สถานศึกษาของคุณดำเนินการได้อย่างต่อเนื่องและมีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ให้แก่ผู้เรียนอย่างแท้จริง

คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) คือผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เกี่ยวกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับสถานศึกษามาอย่างยาวนาน เรามีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหลายขนาดที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ ติดต่อเราวันนี้เพื่อเริ่มการออกแบบกำลังไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

ติดต่อคัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) เพื่อขอคำแนะนำสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้แล้ววันนี้ โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย​

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน