เครื่อยนต์ดีเซล คัมมิ่นส์ดีจริงไหม

เครื่องยนต์ดีเซล Cummins ดีจริงไหม? เหมาะกับการใช้งานแบบใดบ้าง?

สารบัญ

หากพูดถึงชื่อ Cummins คนที่อยู่ในแวดวงจากหลากลายอุตสาหกรรมที่ต้องการแหล่งกำเนิดพลังงานคงจะคุ้นหูกันดี ไม่ว่าจะในธุรกิจก่อสร้าง ยานยนต์ เรือ เกษตรกรรม และอื่นๆ เพราะ Cummins เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องยนต์ดีเซลและเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ให้กับอุตสาหกรรมที่โด่งดังทั่วโลก การันตีคุณภาพและชื่อเสียงที่สั่งสมมากว่า 100 ปี แม้แต่ในประเทศไทยก็มีหลายบริษัทชั้นนำที่ไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Cummins

วันนี้เราเลยอยากพาคุณมาทำความรู้จักแบรนด์ Cummins ให้มากขึ้น พร้อมหาคำตอบว่าทำไมจึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในใจเจ้าของธุรกิจ

ทำความรู้จัก Cummins เครื่องยนต์ดีเซลมาตรฐานโลกอายุกว่า 100 ปี

Cummins เป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องยนต์ที่มีชื่อเสียงจากสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2462 โดยนายธนาคารชื่อ J. Irwin Miller และ Clessie Lyle Cummins ซึ่งเป็นช่างเครื่องที่มีความเชี่ยวชาญที่ผู้คนในท้องถิ่นให้การยอมรับ ในช่วงแรกก็ได้มีการออกแบบและทดสอบการใช้งานอยู่หลายครั้ง จนหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ทางการสหรัฐฯ ก็เลือกเครื่องยนต์คัมมิ่นส์ซีรีส์ N ให้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการสร้างถนน และสร้างมูลค่าให้บริษัทได้อย่างต่อเนื่อง

Cummins มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม ใช้งานเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจทุกขนาด เพราะมีผู้เชี่ยวชาญมากมายที่มีประสบการณ์มาร่วมกันคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้ตอบโจทย์ทุกธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องยนต์กำลังปานกลางไปจนถึงเครื่องยนต์กำลังสูง ทั้งเครื่องยนต์ดีเซล และเครื่องยนต์ที่ใช้ก๊าซ ปัจจุบันเครื่องยนต์ Cummins ได้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ รถบัส รถบรรทุก รถโดยสาร รถยนต์เรือ เครื่องจักรหัวรถไฟ งานก่อสร้าง รวมทั้งธุรกิจด้านพลังงาน โดย Cummins ได้ให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากลมาตลอดระยะเวลากว่า 100 ปี

สนใจอ่านต่อเกี่ยวกับ Cummins ในบทความ รู้จัก Cummins

จุดเริ่มต้นของ บริษัท คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด

สำหรับประเทศไทย เครื่องยนต์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Cummins เข้ามาจัดจำหน่ายครั้งแรกโดยบริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเมื่อปี พ.ศ. 2507 จากนั้น Cummins Inc ได้ตัดสินใจลงทุนความร่วมมือกับบริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ในรูปแบบของบริษัทร่วมทุน (Joint Venture) เพื่อผนึกกำลัง ที่เป็นจุดแข็งของทั้งคู่ ได้แก่ ความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องยนต์ดีเซลและพลังงานทางเลือก Cummins และ  DKSH ผู้นำด้านการขยายตลาด และได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ในปี พ.ศ. 2552 เป็นเวลากว่า 60 ปีที่เรายังไม่หยุดพัฒนาเพื่อใช้ความเชี่ยวชาญและบริการแบบครบวงจรของเราในการสนับสนุนลูกค้า คู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจอย่างดีที่สุด

เป้าหมายสำคัญของ บริษัท คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด คือการจัดจำหน่ายเครื่องยนต์ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า อะไหล่ และงานซ่อมมาตรฐานสูงให้กับธุรกิจและอุตสาหกรรมที่มีความต้องการแหล่งกำเนิดพลังงานโดยเฉพาะเครื่องยนต์ดีเซลในประเทศไทย เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะช่วยสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นได้ ไม่เพียงตัวเลขทางบัญชี  นวัตกรรม และคุณภาพที่เราให้ความสำคัญ แต่เรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลลัพธ์นั้นจากฐานรากทางสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย สถานที่ทำงานที่ปลอดภัย วิธีการทำงานที่ปลอดภัยของพนักงาน ลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจของเรา

4 เหตุผลที่ผู้ประกอบการไทยเลือกใช้เครื่องยนต์ Cummins

เหตุผลที่ต้องเลือกใช้เครื่องยนต์คัมมื่นส์

ปัจจุบัน เครื่องยนต์และบริการหลังการขายของ Cummins เป็นที่เชื่อมั่นและวางใจในคุณภาพของผู้ประกอบการในประเทศไทย ด้วยเหตุผล 4 ข้อดังต่อไปนี้

1. Cummins สามารถออกแบบเครื่องยนต์ กำหนด spec ตามการใช้งานได้แบบ Made to Order

ธุรกิจอาจมีความต้องการใช้งานเครื่องยนต์เหมือนกัน แต่แท้จริงแล้วความต้องการปลีกย่อย ข้อจำกัดหน้างาน นโยบายด้านสิ่งแวดล้อมขององค์กรล้วนส่งผลให้เครื่องยนต์แต่ละตัวไม่เหมือนกัน และเราสามารถออกแบบและผลิตให้สอดคล้องกับความต้องการนั้นได้หรือเรียกว่าการผลิตแบบ Made To Order คุณจึงได้เครื่องยนต์ที่มีขนาดเหมาะสม  ทำงานได้ตรงกับลักษณะเฉพาะของหน้างาน (application) ของแต่ละธุรกิจ ไปจนถึงสามารถเพิ่มฟังก์ชั่นเฉพาะ เช่น ระบบบำบัดไอเสีย เพื่อให้ได้มาตรฐานทางสิ่งแวดล้อมตามที่ธุรกิจนั้นได้ประกาศคำมั่นไว้ (เช่น มาตรฐาน EURO 3 4 5 และอื่นๆ) ที่สำคัญยิ่งคือการออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งาน เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้

2. เครื่องยนต์ Cummins สมรรถนะสูง ได้กำลังตามต้องการ

เครื่องยนต์และผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Cummins ผ่านการออกแบบ คิดค้น และผลิตด้วยมาตรฐานสากลโดยวิศวกรที่มีความรู้และประสบการณ์ และผ่านการทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่า เพื่อมุ่งเน้นให้ผู้ประกอบการและลูกค้าของเราได้ใช้งานเครื่องยนต์อย่างเต็มประสิทธิภาพ ได้กำลังของเครื่องยนต์ไม่น้อยจนไม่เพียงพอกับการดำเนินการ และไม่มากเกินจนสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง สมรรถนะสูงตามความต้องการของกิจกรรมที่ทำ

3. ทนทาน ทำงานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน จึงคุ้มค่า

ภาระและสภาพแวดล้อมที่เครื่องยนต์คัมมิ่นส์กำลังทำหน้าที่อย่างแข็งขันและแข่งขันกับเวลา เครื่องยนต์ของเราจึงถูกคาดหวังให้เป็นแหล่งกำเนิดพลังงานที่สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้ในสภาวะที่ท้าทาย เรียกว่าอึด ถึก ทนทาน 

“การผลิตจากผู้เชี่ยวชาญ + การออกแบบเครื่องยนต์ = ทนทานและคุ้มค่า”

ด้วยการผลิตจากผู้เชี่ยวชาญบวกกับการออกแบบเครื่องยนต์ที่เหมาะสมกับลักษณะงาน เราจึงสามารถสนับสนุนการขับเคลื่อนของทุกธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมั่นคง  ลดการสูญเสียการผลิต ลดความล่าช้าของงาน ใช้ได้นาน* นั่นคือความคุ้มค่ากับราคาทุกบาทที่จ่ายไป

*หากใช้งานและได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม

4. บริการหลังการขาย (อะไหล่และงานซ่อม) ครบวงจร

เครื่องยนต์และผลิตภัณฑ์ของ Cummins ที่จัดจำหน่ายโดยบริษัท คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด มีการรับประกันและบริการหลังการขายด้วยมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก คุณจึงสามารถวางใจให้วิศวกรและช่างที่ผ่านการฝึกอบรมของเราช่วยซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ได้อย่างไร้กังวล ซึ่งเรามีบริการหลังการขายที่หลากหลาย ทั้งแบบการซ่อมที่ศูนย์บริการคัมมิ่นส์ วังน้อย (In-shop Serviceศูนย์บริการที่ได้รับ Cummins Certified แต่เพียงรายเดียวในประเทศไทย หรือการส่งช่างไปซ่อมที่หน้างาน (On-site Service) ด้วยอะไหล่แท้ พร้อมการรับประกันงานซ่อมจากเรา*  

*หากใช้งานและได้รับการดูแลตามคำแนะนำของ Cummins

นอกจากนี้ เรายังมี Service Contract ที่ช่วยการันตีให้ว่าเครื่องยนต์ของคุณจะได้รับการดูแลตามกำหนดอย่างเหมาะสม พร้อมสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าใคร*

**สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (ติดต่อเรา)

เครื่องยนต์ดีเซล Cummins ตอบโจทย์การใช้งานในธุรกิจประเภทใด?

Cummins ไม่หยุดคิดค้นและพัฒนาเครื่องยนต์เพื่อการใช้งานของทุกอุตสาหกรรมทั่วโลก ครอบคลุมทั้งเครื่องยนต์ดีเซล เครื่องยนต์ก๊าซธรรมชาติ และเครื่องยนต์เชื้อเพลิงทางเลือก ตัวอย่างเช่น

อุตสาหกรรมการเษตร

ผู้ผลิตเครื่องจักรกลทางการเกษตร (โดยเฉพาะผู้ประกอบการ OEM)  อาทิ รถเกี่ยวนวดข้าว รถพ่นสารเคมี สารอาหาร  เลือกใช้เครื่องยนต์ Cummins เพื่อให้ได้สินค้าที่ที่ดี่สุด ทนทาน และช่วยเพิ่มประสิทธิผลให้กับเกษตรกรของเราโดยเรามีเครื่องยนต์แบบควบคุมด้วยระบบกลไกที่ทำงานได้สะอาดและเชื่อถือได้ขนาดตั้งแต่ 49 – 400 แรงม้าให้คุณเลือกใช้งานตามขนาดของธุรกิจ รวมทั้งเครื่องยนต์ในกลุ่มซีรี่ส์ Quantum ที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ก็ช่วยควบคุมมลพิษที่ส่งผลต่อผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อมในพื้นที่การเกษตรได้ดีขึ้น

แนะนำเครื่องยนต์ Cummins สำหรับเกษตรกรรม : 

อุตสาหกรรมเรือ

Cummins มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านเครื่องยนต์เรือ โดยที่ผ่านมาได้ผลิตเครื่องยนต์ตอบสนองการใช้งานทางด้านเรืออย่างมีประสิทธิภาพ โดดเด่นทั้งเรื่องสมรรถนะและความทนทานสูง ประกอบด้วยเครื่องยนต์ที่มีขนาดครอบคลุมทุกความต้องการ ตั้งแต่ขนาด 4.5 – 95 ลิตร สามารถรองรับการใช้งานทั้งกลุ่ม Commercial Marine  อาทิ เรือข้ามฟาก เรือโดยสาร เรือท่องเที่ยว เรือประมง เรือขนส่งสินค้า เรือยอร์ช และกลุ่ม Non-Commercial Marine  อาทิ  เรือทางทหาร เรือลาดตระเวน เรือตรวจการณ์ เรือยกพลขึ้นบก เป็นต้น

แนะนำเครื่องยนต์ Cummins สำหรับเรือ:  

อุตสาหกรรมเชื้อเพลิง น้ำมันและก๊าซ

Cummins ผลิตเครื่องยนต์ที่ใช้ก๊าซธรรมชาติในการทำงานด้วยส่วนประกอบที่แข็งแกร่งเหมือนเครื่องยนต์ดีเซลกำลังอัดสูง จ่ายพลังงานต่อหน่วยสูง ประหยัด และใช้งานทนทาน เรามีผลิตภัณฑ์เครื่องยนต์ดีเซลที่ตอบโจทย์ธุรกิจน้ำมันและก๊าซ ตั้งแต่ขนาด 2.8 – 95 ลิตร รวมถึงเครื่องยนต์ก๊าซธรรมชาติทั้งแบบที่มีและไม่มีเทอร์โบชาร์จเจอร์ ซึ่งเรามีประสบการณ์และเชี่ยวชาญสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลบนเรือผลิตและกักเก็บ รวมทั้งมีวิศวกรที่มีความรู้เฉพาะทางช่วยดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบอีกด้วย

แนะนำเครื่องยนต์ Cummins สำหรับน้ำมันและก๊าซ :  

ระบบดับเพลิง

คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) เป็นผู้นำด้านเครื่องยนต์สำหรับปั๊มน้ำดับเพลิงมานานกว่า 25 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต ผู้ใช้งานจึงสามารถมั่นใจในประสิทธิภาพ ซึ่งเรามีเครื่องยนต์ดีเซลสำหรับปั๊มน้ำดับเพลิงให้เลือกหลายขนาด ตรงตามลักษณะการใช้งาน ตั้งแต่ 260 ถึง 600 แรงม้า (194-447 กิโลวัตต์) เครื่องยนต์ทรงพลัง ทนทานสูง พร้อมสำหรับการปฏิบัติงานดับเพลิงที่มีความเสี่ยงสูงในทุกสถานการณ์

แนะนำเครื่องยนต์ Cummins สำหรับระบบดับเพลิง : 

ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมที่ Cummins ได้เข้าไปช่วยขับเคลื่อนธุรกิจเท่านั้น  เรายังมีผลิตภัณฑ์และบริการแบบครบวงจรครอบคลุมธุรกิจหลักในตลาดอีกมากมาย

ดูอุตสาหกรรมทั้งหมดได้ที่นี่! https://www.cumminsdkshthailand.com/industries-page/application-for-engine/

ซื้อสินค้าและบริการของ Cummins จาก คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) วางใจในคุณภาพและการรับประกัน

เครื่องยนต์ Cummins ที่ DKSH

ผู้ประกอบการที่กำลังมองหาเครื่องกำเนิดพลังงานคุณภาพสูง Cummins ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ชิ้นส่วนอะไหล่ รวมถึงบริการซ่อมบำรุง ตลอดจนการยกเครื่องใหญ่ (overhaul) ประจำปี คุณควรเลือกซื้อและใช้บริการจากผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อความมั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการ รวมทั้งบริการหลังการขายที่ตรงตามมาตรฐานของ Cummins ทั่วโลก

สำหรับประเทศไทย บริษัท คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด เป็น Authorized Distributor ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายโดยตรงจาก Cummins Inc. แต่เพียงผู้เดียว และนี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับจาก บริษัท คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด

1. ได้รับความมั่นใจในสินค้าของแท้จาก Cummins

การซื้อสินค้า Cummins จาก Authorized Distributor คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าของแท้จากบริษัทที่ผลิต โดยโรงงานเฉพาะของ Cummins  (สามารถขอทราบโรงงานที่ผลิตเครื่องของคุณได้จากพนักงานขายของเรา)  พร้อมรับประกันคุณภาพไม่ว่าจะเป็นอะไหล่ชิ้นเล็กหรือเครื่องขนาดใหญ่*

*กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกัน  (ติดต่อเรา)

2. บริการด้วยมาตรฐานสากลโดยจากผู้เชี่ยวชาญ

พนักงานทุกคนได้รับการฝึกอบรบตามมาตรฐานของ Cummins Inc เรามีการควบคุมการทำงานตามคู่มือ ขั้นตอนปฎิบัติงาน และมาตรฐานความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด ที่สำคัญพนักงานของเรายังรู้จักชิ้นส่วนและอะไหล่ทุกชิ้นอย่างดี หากคุณต้องการบำรุงซ่อมแซมก็วางใจในความปลอดภัยได้เลย

3. การรับประกันสินค้า และ บริการหลังการขาย

คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) เป็น Cummins Authorized Distributor ที่มีการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทอย่างถูกต้องแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย  มีการลงทุนด้านบุคลากร ระบบขนส่ง ศูนย์ซ่อมขนาดใหญ่ และมีระบบตรวจสอบการรับประกันที่รวดเร็ว เพื่อให้คุณได้รับบริการอย่างทันท่วงที

4. เข้าถึงสินค้าและสต็อกสินค้าของ Cummins

ด้วยการเป็น Authorized Distributor คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จึงได้รับสิทธิในการเข้าระบบตรวจเช็คจำนวนสินค้าคงคลัง และข้อมูลหมายเลขชิ้นส่วน อะไหล่  ไส้กรอง และอื่นๆ ได้ จากระบบฐานข้อมูลเดียวกับที่ Cummins Inc ใช้  นอกจากนี้คุณยังสามารถเช็คข้อมูลสินค้าทั้งหมดจากเราได้ในที่เดียว และเป็นข้อมูลทาง spec ที่ถูกต้อง

5. มาตรฐาน Cummins มาตรฐานระดับสากล

บริษัทของเราได้รับการประเมินคุณภาพตามข้อกำหนดของ Cummins Inc ทุกปี  เพื่อรักษามาตรฐานการเป็น Authorized Distributor เจ้าเดียวที่ให้บริการครบวงจร ตรงตามมาตรฐานที่ Cummins กำหนด

สรุป

เครื่องยนต์คุณภาพสูงของ Cummins แต่ละรุ่นได้ถูกออกแบบมาอย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสมที่สุดในอุตสาหกรรมต่างๆ ด้วยมาตรฐานในระดับโลกและมีความน่าเชื่อถือ หากคุณกำลังมองหาเครื่องยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานในอุตสาหกรรมใดก็ตาม สามารถตรวจสอบหาผลิตภัณฑ์เครื่องยนต์ที่สนใจได้ที่นี่ https://www.cumminsdkshthailand.com/products/engine/ 

บริษัท คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด มีศูนย์ให้บริการครบวงจร โดยคุณสามารถทำการนัดหมายเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทุกช่องทางที่ระบุไว้ในเว็บไซต์  

ณ นาทีที่คุณเลือกติดต่อเรา Authorized Distributor หรือผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เมื่อนั้นคุณจะได้รับคุณภาพบริการมารตรฐาน “Cummins”  อย่างแน่นอน

ซื้อเครื่องยนต์ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า อะไหล่ และงานบริการซ่อมคัมมิ่นส์ซื้อจากผู้จัดจำหน่ายตัวจริงเท่านั้น ติดต่อ คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) วันนี้
โทร. 02-301-7500 หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่าง

โซลูชั่น Cummins ครบวงจรแห่งเดียวในไทย

เราให้บริการโซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับทุกความต้องการ ตั้งแต่สินค้า: เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับทุกการใช้งาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าครอบคลุมประเภทธุรกิจที่หลากหลาย ไปจนถึงบริการหลังการขาย: ส่วนประกอบ ชิ้นส่วน วัสดุสิ้นเปลือง การซ่อม PM หรือ การทำ Overhaul ประจำปี ศูนย์บริการ วิศวกร และช่างเทคนิคโดย Cummins ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เรามีทีมขายคอยสนับสนุนทั่วประเทศ รวมถึงทุกความต้องการในประเทศลาวและกัมพูชา เราเป็นพันธมิตรโซลูชั่นด้านพลังงานที่ธุรกิจของคุณสามารถวางใจ

เครื่องยนต์ดีเซล

ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ตอบโจทย์การผลิตไฟฟ้าสำรองตั้งแต่ฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึง Data Center ขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนและอะไหล่

ชิ้นส่วนและอะไหล่คัมมิ่นส์แท้ รวมไปถึงไส้กรอง น้ำมันเครื่อง และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆที่เรามีพร้อมให้บริการ

งานบริการซ่อม

งานบริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงทั้งในศูนย์ซ่อมมาตรฐานขนาดใหญ่และแบบ on-site บริการถึงหน้างาน